梭哈牌型大小
Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giớiĐối đầu với NC …Huấn luyện viên SSG Kim yu-young nói: "không khí ở giai đoạn cuối của mùa giải sẽ tiếp tục".Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp kt…Trận đấu với SK ngày 18 trở lạiChỉ một chút thôi

港式五张

Đội bóng rổ quốc gia 3 người thực sự chơi "trái đất lang thang"

2023-06-09fonte:월볼

梭哈牌型大小

  
LIVE      

港式五张

Đội bóng rổ quốc gia 3 người thực sự chơi "trái đất lang thang"

Ba người trung quốc vào tháng ShangXun 11 đội bóng rổ ở FuJian JinJiang tổ chức “ có quite a, access Paris ” ─ ─ Ji ba người trung quốc đội bóng rổ lui. thành công thắng Paris thế vận hội hoạt động chủ đề. Ông yao Ming, chủ tịch của hiệp hội bóng rổ trung quốc, nói: "phiên bản thực tế của" trái đất lang thang "được giải thích bởi tất cả các vận động viên của chúng tôi một lần nữa.

Theo quy định của fiba, ba đội bóng rổ ba người nam và nữ đứng đầu thế giới đã giành quyền thi đấu tại thế vận hội Olympic trong bảng xếp hạng điểm của fiba cho đến ngày 1 tháng 11 năm 2023. Theo báo cáo của China news agency, đội tuyển nữ trong đội bóng rổ quốc gia tiến vào vị trí đứng đầu thế giới và đội nam tiến vào Paris với vị trí thứ ba thế giới.

Yao Ming, chủ tịch của hiệp hội bóng rổ trung quốc, đã khẳng định nỗ lực của đội và sự hỗ trợ từ bên ngoài: "tôi cũng thích xem bộ phim" trái đất lang thang ", phiên bản thực tế của "trái đất lang thang" được trình bày bởi tất cả các vận động viên của chúng tôi một lần nữa. Của anh ta nhìn lại nói, “ giống như NvDui Wang Lili, NanDui Zhang Ning, bao gồm những vận động viên của họ cho đại diện cho, bay bao nhiêu kilômét, bao nhiêu lần hạ cánh, sống bao nhiêu một khách sạn, bao nhiêu lần trong cuộc chiến trên, dùng bao nhiêu với anh, những dữ liệu này chỉ có các bạn mình biết. Mặc dù tôi là một vận động viên đến từ cũ, nhưng tôi cũng chưa từng trải nghiệm giống như hành trình của các bạn như thế này. ”

Đội nam và đội nữ thứ 3 thế giới thứ 1

Yao Ming hy vọng, ba đội bóng rổ quốc gia lần này liên quan đến câu chuyện của “ access Paris ”, có thể bị nhiều người biết hơn: “ hành trình này là rất độc đáo, và tôi hy vọng những câu chuyện này có thể bị kể về một cách tốt hơn, đi để truyền cảm hứng cho những người trẻ tham gia nhiều hơn đến dự án trong bóng rổ. Ở đây cần phải cảm ơn các bạn một cách đặc biệt, cảm ơn JiaoLianYuan quý bà, các vận động viên của chúng ta tạo ra những nỗ lực này. ” "Thế vận hội ở Paris năm 2024 là một khởi đầu mới, chúng tôi tin rằng dưới sự thúc đẩy của sức mạnh điển hình, các nỗ lực chung của tất cả các bên, ba chúng tôi bóng rổ sẽ tiếp tục phát triển và nở rộ." Anh minh nói về thế vận hội ở Paris.

Vận động viên nhan bành so sánh sự khác nhau giữa việc chuẩn bị cho thế vận hội ở Tokyo và thế vận hội ở Paris, ông nói: "điều này là rất khó khăn để tấn công Paris năm nay, bởi vì thay đổi trong FIBA thi đấu là rất khó khăn cho chúng tôi, nhưng chúng tôi không bỏ cuộc và tiếp tục cho đến khi kết thúc".

Trương yi, thành viên của đội tuyển nữ bóng rổ quốc gia, nói về cảm xúc của mình trong chuyến đi này, cô cho biết: "mặc dù chúng tôi đã nhận được điểm số đầu tiên trên thế giới, nhưng quá trình này có thể không được thuận lợi như mọi người thấy. Hãy xứng đáng với chiếc áo mà bạn đang mặc và cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu."

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

Các chuyên gia về văn hóa, thể thao, du lịch sẽ cùng nhau thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp văn hóa trong thời đại kỹ thuật số.

Bộ du lịch văn hóa và thể thao cho biết ngày 28 tháng, và hàn quốc văn hóa thông tin học viện, đoàn thể thao quốc gia, du lịch hàn quốc, hàn quốc văn hóa thông tin khôi phục cơ quan, hàn quốc ủy ban quyền làm việc chung 29 tại khách sạn lotte, Seoul trung tâm "2023 văn hóa và thể thao du lịch kỹ thuật số đổi mới diễn đàn".

Năm nay, chủ đề của sự kiện thứ hai là "tạo ra giá trị mới trong ngành công nghiệp văn hóa, kỹ thuật số".

Trong phần 1, giáo sư đại học hanyang trương dong-shan, nổi tiếng về khoa học não, sẽ trình bày chủ đề "bộ mặt đổi mới và tương lai mà trí tuệ nhân tạo mang lại cho cách sáng tạo và tiêu thụ của ngành công nghiệp văn hóa".

Ngoài ra, 10 nhóm được chọn trong cuộc họp công cộng về đổi mới kỹ thuật số văn hóa sẽ được trao giải.

Phần thứ hai sẽ được chia thành ba lĩnh vực: pháp luật, quyền tác phẩm, thông tin văn hóa, thể thao và du lịch để thúc đẩy công nghệ kỹ thuật số mới nhất trở thành động lực phát triển của ngành công nghiệp văn hóa.

Trong lĩnh vực luật pháp, giáo sư lee kyung-hyun của học viện khoa học và công nghệ hàn quốc sẽ là người đứng đầu, khám phá phương hướng của nền tảng tổng hợp tài nguyên văn hóa do bộ văn hóa sở hữu, và thảo luận về các hệ thống pháp lý liên quan. Trong lĩnh vực quyền tác phẩm, giáo sư hồng chengji của đại học renghe là một ghế dài, "thời đại của trí tuệ nhân tạo!" Chủ đề "tranh luận về quyền tác giả và giải pháp" đã được thảo luận.

Nội dung lĩnh vực, lãnh đạo trung tâm ncsoft cho "k-contents dài chạy super ai chiến lược hợp tác" chủ đề, loại bỏ bàn chân, trong lĩnh vực thể thao, đường thế kỷ thể thao quốc gia khôi phục công đoàn tiến sĩ sử dụng thể thao mở rộng thực tế (xr) vận động viên chuyên nghiệp thể thao khả năng cạnh tranh trường hợp giới thiệu.

Trong lĩnh vực du lịch, onda đại diện cho oh hyun-hee và stay polo đại diện cho lee sang-mo sẽ trình bày chủ đề "đổi mới kỹ thuật số và sự phát triển và giá trị tương lai của ngành công nghiệp du lịch".

Tại các sự kiện bên ngoài, sẽ hoạt động các phòng quảng cáo cho các dịch vụ văn hóa có khả năng trải nghiệm với công nghệ kỹ thuật số.

Quan chức đầu tiên của bộ du lịch văn hóa và thể thao quan sát cho biết: "các chuyên gia văn hóa, thể thao và du lịch lần đầu tiên đến với nhau để khám phá hướng đi của nền công nghiệp văn hóa trong thời kỳ trí tuệ nhân tạo.Đây sẽ là thời gian dài để tìm câu trả lời với những người bình thường."

Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trước bằng một trang web chính thức (culture.go.kr/digicon). Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh youtube của chính quyền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

港式五张

港式五张
 • Cựu huấn luyện viên park heng-shin.Mong được làm việc với huấn luyện viên mới."
 • Trận thứ 14, PO, trận thứ 5 trong lịch sử, đã mất kt và NC ngày 5 tại suwon
 • 港式五张sugestão relacionada
 • Giao trọng tài vô điều kiện cho giải K7 …Có ghi chép sai trong báo cáo trận đấu
 • Bị bắt gặp gặp mặt ở thung lũng? Tôi không nói dối
 • Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)
 • Golf chuyên nghiệp hàn quốc năm nay, golantu dong là xi hara valley, 11 lỗ, tình bạn núi 9
 • "Tiago equalised the score" đội da đỏ hòa với FC suwon 1-1 …Thành công ở vị trí đầu tiên của K league (tổng hợp)
 • Đinh junhui đã vào đội 4 trận đấu tranh anh
 • Lần đầu tiên trong sự nghiệp của halliburton, đội áo sơ mi đã vượt qua bốn giải vô địch giữa mùa giải
 • Phong cách băng Kim jun-ho đứng thứ 6 trong khu vực 500 mét ở trạm dừng thứ 4 của thế giới
 • 港式五张

 • 港式五张 Sơ đồ trang web

  1234