梭哈英文
Đội bóng đá nữ được huấn luyện lần cuối trong năm nay.Chuẩn bị cho trận đấu khởi động vào năm tớiHok kai-shan: phát triển du lịch hồng kôngLiverpool đã thắng ở nhà vào mùa nàyPanther yêu cầu ông già trong

港式五张

Vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim hyun-joon đã giành huy chương bạc trong vòng chung kết JGP, người nam hàn đạt điểm cao nhất

2023-03-03fonte:클럽

梭哈英文

  
LIVE      

港式五张

Vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim hyun-joon đã giành huy chương bạc trong vòng chung kết JGP, người nam hàn đạt điểm cao nhất

Người trượt băng nghệ thuật trượt một mình "thế hệ mới của vận động viên" Kim hyun-hyun (quảng cáo hàn quốc) 2023-2024 liên hiệp quốc tế trượt tuyết (ISU) vào chung kết chung kết của giải grand prix thiếu niên, kỷ lục của nam hàn quốc.

9 (thời gian hàn quốc) ở bắc kinh, trung quốc 2023-2024 ISU vận động viên trượt băng nghệ thuật trẻ em chung kết chung kết môn trượt tuyết tự do người đàn ông, Kim hyun đã nhận được điểm kỹ thuật (TES) 75.03 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) 72.57 điểm, giảm 1 điểm, tổng cộng 146.60 điểm.

Kim hyun-joon, người đứng đầu trong cuộc thi ngắn ngày 7 tháng này, với 77.01 điểm cộng với tổng số 223.61 điểm trượt tự do, bị vượt qua bởi nakata (227.77) ở nhật bản với 4.16 điểm, và cuối cùng đứng thứ 2.

Đây là lần đầu tiên một vận động viên trượt ván nam hàn đạt huy chương bạc trong vòng chung kết giải grand prix thiếu niên.

Cho đến nay, điểm tốt nhất của người nam hàn quốc trong vòng chung kết giải grand prix vị thành niên là chiu joo-hwan (đại học hàn quốc) giành huy chương đồng cho mùa giải 2016-2017. Kim hyun-joon đạt "điểm số cao nhất" 7 năm sau đó.

Ngày hôm trước, shen zhiya (trường trung học yongtong) đã giành được huy chương bạc nữ đơn trượt tuyết, trượt băng nghệ thuật hàn quốc thông qua cuộc thi này, lần đầu tiên trong lịch sử tất cả nam và nữ vận động viên trên sân vận động tuyệt vời cảnh.

Kim đã giành huy chương bạc lần thứ hai và huy chương vàng lần thứ năm của giải grand prix thiếu niên trong mùa giải này, và đã tham gia vào vòng chung kết "wang zhongwang" của mùa giải chỉ có 6 người đầu tiên tham gia.

Trong khi đó, Lin Chou xian (trường trung học toán và khoa học) xếp hạng 4 với điểm tổng cộng 209.99, tiếc là đã bỏ lỡ huy chương.

港式五张

Đáng tiếc là nakata đã thất bại trong việc hoàn thành cú nhảy.

Với tư cách là diễn viên cuối cùng, Kim hyun-joon đã ngã trong bước nhảy đầu tiên -- 4 vòng nhảy (hiệp 4), hạ điểm tập luyện xuống 4, 75 điểm, khởi đầu rất khó chịu.

Kim hyun-joon đã nhận được sự chú ý (dùng các cạnh) trong 3 tuần rưỡi tiếp theo của cú nhảy exo (3 vòng rưỡi trên không) và 3 tuần luz-3 tuần nhảy tổng hợp để tích lực. trong 3 tuần tiếp theo, Kim hyun-joon đã nhận được sự chú ý của bản án.

Kim hyun-joon, người xử lý chuyến bay của kamel với mức độ 4, đã mất 0.67 điểm GOE trong ba tuần nhảy trong ba tuần nhảy vì không có đủ số lần quay, nhưng ba tuần sau đó, hai tuần rưỡi xao xao, hai tuần rưỡi xao xao, ba tuần điều khiển dễ dàng, và được thưởng điểm.

Sau chuỗi coro, Kim hyun-joon xoay bằng tốc độ thay đổi và xoay bằng tốc độ thay đổi trong không gian, tất cả kết thúc ở mức 4.

Nhưng Kim hyun-joon chỉ đạt được 146.60 điểm và cuối cùng trao huy chương vàng cho nakata.

Nakata đã hoàn thành một cách an toàn 4 tuần nhảy và 3 tuần rưỡi nhảy và 3 tuần rưỡi nhảy cùng với 3 tuần nhảy cùng với 5 yếu tố nhảy còn lại vào ngày hôm đó để hoàn thành thành công.

EDG đã vô địch giải league of legends

Dùng DaGongBao lời diver phóng viên Xia Wei thượng hải báo cáo: sau hai ngày qua JiaoZhu, 2023 thượng hải gaming DaShiSai sách liên minh anh hùng của dự án nhà vô địch bởi EDG quờ buổi tối ngày 2 piston cup ở.

Các đội tham gia vào dự án league of legends tại giải điện tử thượng hải này là BLG, EDG, iG và gen.g.

Dự án này đã thu hút nhiều sự chú ý, sắp bắt đầu, blg.bin, gen. G Chovy, iG Wink tuyên bố tham gia vào danh sách tham gia tham gia của các giải đấu là tin tức của các trò chơi vé cao, nhiều người hâm mộ đã vội vàng đến hiện trường để cổ vũ cho các thí sinh.

Không giống như các môn thể thao khác kết thúc trong một ngày, cuộc tranh giành huy chương ở giải league of legends kéo dài hai ngày. Vào ngày đầu tiên, trận chung kết của 4 đội kéo dài đến khuya, cuối cùng EDG đã đánh bại iG 2:0, gen. G đã đánh bại BLG 2:1 để tiến vào vòng chung kết.

Tại trận chung kết vào đêm thứ 2, EDG đã đánh bại gen. G 3:1 để giành chức vô địch. IG đánh bại BLG 2:0 để giành vị trí thứ ba.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

港式五张

港式五张
 • Cuộc chiến tranh với nugget đã châm ngòi cho đêm khai trương? Russell thẳng thắn: ai quan tâm
 • Bước đầu tiên vào vòng thi Olympic là trận đấu với đội thái LAN.Cầu thủ bóng đá nữ bell, fi-gamma xanh
 • 港式五张sugestão relacionada
 • Châu á vận chuyển nóng/Asian vận chuyển torch tonglu fuyang hai trạm
 • Lakers đấu với indiana, trận chung kết vòng loại mùa giải NBA
 • "Cuộc đối đầu giữa roh và wong seung-bin"
 • Vợ của SSG seo dong-min.
 • "Mười trận thua liên tiếp" công ty gas djeng-he "không thể để mọi người thấy anh như thế này.Xin lỗi"
 • Tình trạng thiếu hụt nhân lực ở hai ổ khóa ở Brazil
 • LIV golf sẽ tổ chức 7 cuộc đua ngoài nước trong mùa tới
 • Liverpool đã thắng ở nhà vào mùa này
 • 港式五张

 • 港式五张 Sơ đồ trang web

  1234